แอพแต่งรูป AI

5 แอพแต่งรูป AI แต่งรูปไม่เก่งก็ยังได้รูปสวยเหมือนเดิม

5 แอพแต่งรูป AI แต่งรูปไม่เก่งก็ยังได้รูปสวยเหมือนเดิม

แอพแต่งรูป AI

คุณกำลังประสบปัญหาแต่งภาพยังไงก็ไม่สวยตรงใจหรือไม่ ปัญหานี้จะหมดไปอย่างแน่นอนเพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 แอพแต่งรูป AI ที่ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณได้ภาพสวยถูกใจเพียงไม่กี่ขั้นตอน และที่สำคัญแอพแต่งรูปในปัจจุบันหลาย ๆ แอพก็เริ่มมีการพัฒนา AI เพื่อมาใช้กับแอพพลิเคชันจากค่ายของตัวเองอย่างหลากหลาย ซึ่งสำหรับวันนี้เราไปดุกันว่ามีแอพแต่งรูปแอพไหนบ้างที่มี AI แต่งภาพ

แอพแต่งรูป AI แอพไหนดี แอพไหนโดน แอพไหนปัง!

แอพแต่งรูป AI

ช่วง 2 – 3 ปีมานี้ เทรนด์การแต่งรูปด้วย AI เรียกว่ากำลังมาแรงสุด ๆ ซึ่งนอกจากมันจะเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับภาพถ่ายของคุณ และเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดา ๆ ให้เป็นภาพถ่ายสุดวิเศษแล้ว มันยังเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถแต่งภาพได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เพราะเพียงแค่คุณทำการอัปโหลดรูปลงบนแอพก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ AI ได้เลย และสำหรับ แอพแต่งรูปAI ทั้ง 5 แอพที่เรานำมาแนะนำมีทั้งหมดดังนี้

แอพแต่งรูป AI

VOILA AI ARTIST

แอพ AI ในโทรศัพท์ ที่จะเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณเป็นภาพการ์ตูนซึ่งมีให้เลือกหลายสไตล์ เช่น การ์ตูน 3 มิติ, การ์ตูนชาววัง หรือการ์ตูนย้อนวัย ซึ่งทำได้ทั้งภาพคนและภาพของสัตว์เลี้ยง อีกทั้งตัวแอพยังใช้ง่าย ไม่ได้มีความซับซ้อนเพียงแค่อัปรูปลงแอพจากนั้นก็ทำการกดเพื่อให้ AI ของแอพทำการเจนเนอเรทภาพได้เลย ที่สำคัญเป็นแอพฟรีที่รองรับทั้ง IOS และ ANDROID อีกด้วย

DOWNLOAD: IOS 

DOWNLOAD: ANDROID

แอพแต่งรูป AI

PHOTO LAB

สำหรับใครที่อยาก แต่งรูป AI ที่กําลังฮิต ในตอนนี้ต้องเลือก PHOTO LAB เท่านั้น เพราะนอกจากจะเป็นแอพที่รองรับทั้งระบบ IOS และ ANDROID แล้ว เขายังให้ฟีเจอร์ดี ๆ มาเพียบ เช่น เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพวาด, ฟรีเจอร์แต่งหน้า, ฟิลเตอร์แต่งภาพ, เฟรมภาพ รวมไปถึงเอฟเฟกต์สำหรับแต่งภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกขับเคลื่อนด้วย AI ที่ทางผู้พัฒนาได้พัฒนาขึ้นสำหรับแอพนี้โดยเฉพาะ

DOWNLOAD: IOS 

DOWNLOAD: ANDROID

แอพแต่งรูป AI

LEMON8

LEMON8 ถึงแม้ว่าจะเป็นแอพรวมไลฟ์สไตล์ แต่ใครที่เป็นสวยแต่งภาพเราก็อยากให้คุณโหลดแอพนี้ติดมือถือไว้เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะล่าสุดเขาได้ปล่อย PHOTO STUDIO ใหม่ ที่ทำให้ LEMON8 กลายเป็น แอพแต่งรูป AI เกาหลี ในชั่วพริบตา สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนโปรไฟล์ของตัวเองให้เป็นเหมือนหนุ่มสาวสุดโคเรียลองเขาไปเล่นได้เลย

DOWNLOAD: IOS 

DOWNLOAD: ANDROID

แอพแต่งรูป AI

MEITU

ทํารูป AI ที่กําลังฮิต ฟรี ต้องยกให้เหมยตูเท่านั้น เพราะแอพนี้ไม่เพียงตี่ฟีเจอร์ดี ๆ ที่จะแสกให้คุณสวยปั๊วะด้วยปลายนิ้วเท่านั้น แต่เขายังมีการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ มาให้ผู้ใช้งานอย่างเรา ๆ ได้ตื่นเต้นตลอด ดังนั้นถ้าช่วงนี้ไปเห็นเทรนด์อะไรบนโซเชียลมาก้เดาไว้ก่อนได้เลยว่าอาจจะเป็นฟีเจอร์จากแอพเหมยตูนี่แหละ ที่สำคัญไปกว่านั้นใครที่อยากได้แอพแต่งรูปที่ครบ จบในแอพเดียวต้องกดเหมยตูเท่านั้น

DOWNLOAD: IOS 

DOWNLOAD: ANDROID

แอพแต่งรูป AI

AI ART PHOTO EDITOR, ENHANCER

สำหรับแอพสุดท้ายที่เราจะนำมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จักกันในวันนี้คือ AI ART PHOTO EDITOR, ENHANCER โปรแกรมแต่งรูป AI ฟรี IOS ที่รองรับเฉพาะ IPHONE และ IPAD ซึ่งจุดเด่นของแอพนี้นอกจากคุณจะสามารถใช้เพื่อรีทัชภาพได้แล้ว คุณยังสามารถชะสำหรับแก้ไขภาพถ่ายเก่าให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง 

รวมไปถึงอีกหนึ่งฟรีเจอร์ที่ผู้เขียนชอบมาก ๆ คือการแต่งภาพถ่ายของเรากลายไปเป็นภาพเหมือนในหนังสือรุ่นยุค 90s ของวัยรุ่นอเมริกันนั่นเอง ซึ่งสิ่งนี้ก็กลายไปเป็นเทรนด์อยู่ช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านี้แต่ AI ของแอพนี้ยังชาวยเจเนอเรทภาพของคุณให้เป็นทั้งการ์ตูน, งานศิลปะ หรือเจนภาพของคุณให้เป็นเจ้าสาวแสนสง่าก็ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นแอพแต่งรูป AI ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ในการแก้ไขภาพได้จึ้งสุด 

DOWNLOAD: IOS

อ่านบทความอื่นๆ: