APP แต่งรูป

POLISH APP แต่งรูป ที่ชั่วโมงนี้ต้องกดดาวน์โหลดเท่านั้น

POLISH APP แต่งรูป ที่ชั่วโมงนี้ต้องกดดาวน์โหลดเท่านั้น

APP แต่งรูป

คุณกำลังตามหา APP แต่งรูป ที่ให้ฟีเจอร์แต่งรูปมาแบบครบ จบในแอพเดียว วันนี้เราอยากพาทุกคนไปรู้จักกับแอพ POLISH หรือชื่อ PHOTO EDITOR PRO – POLISH บน GOOGLE PLAY ซึ่งเหตุผลที่เราอยากนำแอพนี้มาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการที่เป็นแอพฟรีแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า จะเลือกแอพไหนไว้แต่งรูปดีเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแอพนี้ก่อนตัดสินใจดาวน์โหลดกันค่ะ 

ทำความรู้จัก APP แต่งรูป POLISH แอพแต่งรูปด้วย AI ฟรี

APP แต่งรูป

ก่อนอื่นต้องบอกว่า APPแต่งรูป ฟรีในปัจจุบันมีให้เลือกเยอะมาก เยอะแบบขั้นสุด แต่ก็มีหลายแอพที่ลอด หลายแอพที่โบ้ง! แล้วสาวยแต่งรูปอย่างเรา ๆ ควรเลือก แอพแต่งรูป อันไหนดี ดังนั้นเราจึงอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแอพนี้ให้มากขึ้น และหากทุกคนรู้สึกว่าถูกใจแอพนี้ก็ค่อยไปกดดาวน์โหลดทีหลังก้ได้ค่ะ

POLISH บน APP STORE มีชื่อเต็ม ๆ ว่า POLISH – AI PHOTO VIDEO EDITOR และชื่อ PHOTO EDITOR PRO – POLISH บน GOOGLE PLAY สำหรับมือถือระบบ ANDROID โดยเปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ช่วงประมาณปี 2022 และสำหรับปี 2024 นี้แอพนี้ก็ยังคงเป็น APP แต่งรูปฟรี ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ลบพื้นหลังและวัตถุสุดเนียน

แอพแต่งรูปเนียน ๆ ด้วยเครื่องมือสำหรับลบพื้นหลัง และวัตถุสุดเนียนด้วย AI อันชาญฉลาด ซึ่งนอกจากที่คุณจะให้ AI ช่วยลดสิ่งเหล่านั้นให้ได้แล้ว คุณยังสามารถใช้เครื่องมือบนแอพเก็บรายละเอียดของภาพเพิ่มเติมได้ด้วย ทำให้สามารถนำภาพถ่ายได้ตัดต่อ หรือไปครีเอทเพิ่มเติมได้อย่างไม่จำกัด

ปรับภาพให้คมชัด

หากภาพถ่ายของคุณไม่คมชัด หรือภาพมันเบลอ คุณก็ไม่ต้องกังวลเพราะ POLISH เขามีฟีเจอร์ปรับภาพคมชัด HD PORTRAIT มาให้แล้ว โดยเมื่อคุณนำภาพอัปโหลดลงบน แอพแต่งรูปคน แอพนี้ก็สามารถกดเครื่องมือทำการปรับภาพ ภาพถ่ายของคุณก็จะเหมือนถูกชุบให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

APP แต่งรูป

เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นเหมือนงานศิลปะ

แอพแต่งรูปสวย ๆ ที่ดึงเอา AI เข้ามาช่วยเจนเนอเรทภาพถ่ายของคุณให้กลายเป็นเหมือนงาน ART ทั้งภาพการ์ตูน หรือภาพที่เปลี่ยนคุณเป็นเหมือนคนละคน ซึ่งสำหรับปี 2024 นี้เทรนด์นี้กำลังเป็นที่ฮอตฮิตมาก ๆ สำหรับใครที่รู้สึกเบื่อภาพถ่ายแบบเดิม ๆ ก็ลองใช้ฟีเจอร์นี้กันดูนะคะ

เมคอัพ ปรับแต่งรูปหน้า

APPแต่งรูป IPHONE ฟรี ที่มาพร้อมฟีเจอร์แต่งหน้า และปรับรูปหน้า ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่อยากสวย แต่ขี้เกียจแต่งหน้าคุณต้องลองแอพนี้แล้วแหละ พิเศษไปกว่านั้นคือเขามีเครื่องสำอางมาให้แบบครบครันเลยทีเดียวทั้ง คอนทัวร์, ลิปสติก และ บลัช เป็นต้น

ฟิลเตอร์รวมมากกว่า 600 สไตล์

แต่งภาพไม่เก่ง เราก็ใช้ฟิลเตอร์ช่วยได้ ซึ่ง โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์ โปรแกรมนี้ก็มาให้เช่นเดียวกัน ทั้งฟิวเตอร์ความงาม โทนภาพ และสไตล์ของภาพ ที่มีให้เลือกมากกว่า 600 รายการเลยทีเดียว รวมไปถึงยังมีเอฟเฟกต์ และสติกเกอร์ให้เลือกใช้สำหรับแต่งภาพและวิดีโอหลายร้อยแบบเช่นกัน เรียกว่าขนมาให้แบบครบ ๆ กันเลย

APP แต่งรูป ฟรี แต่อัปเป็นระดับโปรเริ่มต้นเพียง 79 บาท

APP แต่งรูป

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับฟีเจอร์ต่าง ๆ บนAPP แต่งรูปPOLISH ที่เราพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ที่สำคัญคุณยังสามารถอัปเกรดการใช้งานบนแอปให้เป็นระดับโปรได้ เพื่อปลดล็อกการเข้าถึงเครื่องมือบนแอบ

โดย POLISH มีแพ็กเกจระดับโปรให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ Photo Editor Pro PHOTO EDITOR PRO 249 บาท, POLISH PRO (แบบถาวร) 599 บาท และ FOTO EDITOR PRO ราคา 79 บาทเท่านั้น หรือคุณจะ โหลดแอพแต่งรูปฟรี ตามลิงค์ที่เราปักหมุดไว้ให้ก็ได้เช่นเดียวกัน

POLISH – AI PHOTO VIDEO EDITOR สำหรับ IOS

PHOTO EDITOR PRO – POLISH สำหรับ ANDROID

อ่านบทความอื่นๆ: