แอพแต่งรูปสวย ๆ

5 แอพแต่งรูปสวย ๆ สไตล์ชัดเจน ใช้แล้วเป็นชาวเทสดีแน่นอน

5 แอพแต่งรูปสวย ๆ สไตล์ชัดเจน ใช้แล้วเป็นชาวเทสดีแน่นอน

แอพแต่งรูปสวย ๆ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเข้าวงการวัยรุ่นเทสดี และอยากถ่ายทอดมันผ่านภาพถ่ายของคุณ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้แอพแต่งรูปไหนดี จึงจะได้โทนภาพสไตล์คูล ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้ไปรวบรวม 5 แอพแต่งรูปสวย ๆ มาฝากทุกคนแล้ว ซึ่งจะมีแอพไหนบ้างเราไปดูพร้อมกันเลย

แนะนำและทำความรู้จักกับ แอพแต่งรูปสวย ๆ ที่คนเท่ต้องมี

แอพแต่งรูปสวย ๆ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ เห็นเพื่อนใน FACEBOOK หรือ IG อัปรูปทีไรก็รู้สึกว่าคนนี้เทสดีจังเลย แต่งภาพสวยจังเลยบ้างไหมคะ ส่วนหนึ่งก็มาจากการเลือกใช้แอพให้ตรงกับความต้องการที่อยากให้ภาพนั้นสื่อออกไปถึงคนที่ดู ดังนั้นการเลือก แอพแต่งรูปสวยๆ มาใช้ในการแต่งภาพแต่ละภาพของคุณจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะอย่างนั้นเราไปดูกันเถอะค่ะว่า โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์ ทั้ง 5 แอพมีแอพไหนกันบ้าง

แอพแต่งรูปสวย ๆ

VSCO

แอพแต่งรูปคุมโทน ที่มาพร้อมพีเซตสำหรับแต่งภาพให้เลือกใช้มากกว่า 200 แบบ แถมยังสามารถแต่งภาพและส่งออกภาพคุณภาพสูงได้จึงทำให้ภาพที่ได้จากแอพนี้เป็นภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูง ที่สำคัญบนแอพนี้ไม่เพียงแต่สามารถใช้แต่งรูปได้เท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์ถ่ายภาพที่ให้คุณเลือกฟิลเตอร์ หรือสไตล์ของภาพก่อนกดชัตเตอร์ ดังนั้นภาพที่ได้จึงจะมีโทนภาพเดียวกันนั่นเอง หรือหากคุณชอบทำคลิปสั้นแบบ GIF คุณก็ทำบน VSCO ได้เลย 

แอพแต่งรูปสวย ๆ

POLARR

แอพแต่งรูปคน ที่จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งภาพ เพราะ POLARR มาพร้อมเครื่องมือให้การแก้ไขภาพถ่ายที่หลากหลาย รวมไปถึงยังมี AI ช่วยให้ภาพของคุณมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่แต่งภาพไม่เก่งก็สามารถให้ AI เจเนอเรทภาพให้คุณได้เลย ที่สำคัญไปกว่านั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดฟิลเตอร์ที่ POLARR CREATOR นำมาแชร์บนแอพมากกว่าล้านรายการ ดังนั้นถึงแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

แอพแต่งรูปสวย ๆ

FOCOS

แอพแต่งรูปฟรี แอนดรอย และ IOS ที่จะทำให้ภาพถ่ายสวยเหมือนใช้กล้องโปร หรือเลนส์กล้องแพง ๆ มาใช้ถ่ายภาพนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดเด่นของแอพก็คือการรวมเอาฟิลเตอร์ของเลนส์กล้องมารวมไว้ด้วยกันหลายเลนส์ด้วยกัน ดังนั้นสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนให้ภาพถ่ายธรรมดา ๆ ของคุณกลายเป็นภาพถ่ายจากกล้องของช่างภาพมืออาชีพ คุณไม่ควรพลาดแอพนี้เป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญคือรองรับทั้งระบบ IOS และ ANDROID อีกด้วย

แอพแต่งรูปสวย ๆ

DARKR

แอพแต่งรูปไอโฟน ที่จะเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณเป็นภาพฟิล์มขาวดำ ซึ่งคุณสามารถปรับได้ด้วยว่าต้องการให้ภาพมีโทนขาวดำเฉดไหน และพิเศษไปว่านั้นยังมีฟีเจอร์ DARKROOM ที่พัฒนามาเพื่อให้ได้ถ่ายที่เหมือนกับการใช้กล้องโบราณขนาดใหญ่ถ่ายในห้องมืด นับว่าเป็นเทคนิคที่ใช้ในสมัยก่อนที่สร้างโทนภาพที่มีความเฉพาะตัวสุด ๆ 

แอพแต่งรูปสวย ๆ

LIGHTROOM PHOTO & VIDEO EDITOR

แอพแต่งรูปสวยๆ ฟรี ที่ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน โดย LIGHTROOM จะมีจุดเด่นในเรื่องการแต่งสี แต่งแสง และลบวัตถุ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือล่าสุด ADOBE ได้มีการเปิดตัว AI ตัวให้ที่ถูกปล่อยออกมาไม่นาน โดยเป็น AI BLUR PHOTO ที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เหมือนใช้เลนส์กล่องราคาแพงมาถ่ายเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคุณยังสามารถแก้ไขวิดีโอบนแอพได้ด้วย ซึ่งที่กล่าวมานี้คือใช้ฟรีได้เลย

ขี้เกียจโหลด แอพแต่งรูปสวย ๆ ก็แต่งรูปบนออนไลน์ได้เหมือนกัน 

แอพแต่งรูปสวย ๆ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5แอพแต่งรูปสวย ๆ ที่เราทำมาฝากทุกคนในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละแอพก็มีจุดเด่นที่ต่างกันออกไปใช้ไหมล่ะค่อ แต่สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากแต่รูปแต่ขี้เกียจโหมดแอง หรือไม่อยากโหลดแอพให้รกเครื่อง คุณก็สามารถใช้ แอพแต่งรูปฟรี ออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน ซึ่งก็มีหลายแอพที่คุณสามารถใช้งานบนเว็บเบราว์เซอร์ได้เลย เช่น แอพจาก ADOBE, CANVA หรือ PIXLR เป็นต้น ดังนั้นใครสะดวกแบบไหนก็เลือกใช้แบบนั้นได้เลย

อ่านบทความอื่นๆ: