ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

5 แอพพลิเคชัน ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE แอพฟรี ฟีเจอร์เยอะ 

5 แอพพลิเคชัน ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE แอพฟรี ฟีเจอร์เยอะ 

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

สาวกไอโฟนมารวมกันทางนี้ วันนี้เรามี 5 แอพพลิเคชัน ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE ฟรีมาแนะนำ สำหรับคนไหนที่อยากได้แอพดี ๆ ไปไว้ใช้ตัดต่อวิดีโอเก๋ ๆ ไว้อัปอวดเพื่อน หรือผู้ติดตามของคุณ ซึ่งเราเชื่อว่าบางแอพคุณคงเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาแล้วอย่างแน่นอน เพราะทุกแอพเรียกว่าเป็นแอพพลิเคชันยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ หลาย ๆ แอพยังใช้ได้ทั้งบน IPHONE, IPAD, MAC หรือบนเว็บไซต์อีกด้วย เรียกได้ว่าถนัดแบบไหนก็เลือกได้เลย

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE ได้ง่าย ๆ ด้วยแอพเดียว

สำหรับใครที่อยาก ตัดต่อวิดีโอบน IPHONE แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แอพพลิเคชันไหนดี ที่ฟีเจอร์แน่น ๆ เครื่องมือครบ ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างไหลลื่นครบจบในแอปเดียว วันนี้เราจึงได้รวบรวม แอพตัดต่อวิดีโอ IOS ฟรี มาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนแล้ว ซึ่งจะมีแอพไหนบ้างไปดูกันเลย

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

CAPCUT แอพพลิเคชันสุดฮิตของยุคที่มีเครื่องมือให้เลือกใช้หลากหลาย ครบครัน เช่น ลบพื้นหลัง, ปรับภาพให้คมชัด, แก้ไขสีด้วย AI, แก้ไขภาพเก่าให้กลับมามีสีสัน, แต่งภาพด้วย AI รวมไปถึงปรับขนาดวิดีโอได้ตามต้องการ จึงเหมาะกับการทำคลิปสั้น หรือคลิปวิดีโอในระดับเบื้องต้น แต่ก็จะมีหลายคนที่ยังสงสัยว่า CAPCUT มีค่าใช้จ่ายไหม คำตอบคือ มีค่ะ สำหรับ IOS เป็นการระบบสมัครสมาชิกรายเดือนเริ่มต้นที่ $7.99 หรือปีละ $89.99

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

สำหรับ IMOVIE เป็นแอพพลิเคชันของ APPLE ซึ่งเป็น โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ IOS ฟรี ที่จะถูกติดตั้งบนอุปกรณ์ของ APPLE อย่างเช่น IPHONE และ IPAD ทำให้ไอโฟนของคุณอัปเกรดเป็นอุปกรณ์ครีเอเตอร์ที่ครบจบในเครื่องเดียว อีกทั้งยังเป็นแอพที่มาพร้อมอินเตอร์เฟสเรียบง่าย รองรับวิดีโอระดับ 4K, , มีเพลงประกอบให้เลือกใช้มากกว่า 100 เพลง, ฟิลเตอร์ 13 แบบ ที่สำคัญไปกว่านั้นยังมาพร้อมโหมดภาพยนตร์ที่ช่วยให้คุณสลับจุดโฟกัสเพื่อบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างชัดเจนตามที่คุณต้องการสื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น แม้จะไม่ได้ปรับโฟกัสมาตั้งแต่ขั้นตอนการถ่ายทำ

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

แอพตัดต่อวิดีโอ IOS ใส่เพลง ฟรี ที่เหมาะกับสายชอบทำคลิปสั้นที่ทาง APPLE พัฒนาขึ้นเพื่อการนี้โดยเฉพาะ โดย CLIPS มาพร้อมฟีเจอร์ที่หลายหลายให้คุณสามารถออกไอเดียตัดต่อ และตกแต่งคลิปของคุณได้อย่างเต็มที่ช่วยให้คลิปสั้นของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถใส่ทั้งอิโมจิ, สติ๊กเกอร์, เอฟเฟกต์, เพลง, ข้อความ ไปจนถึงการใส่คำบรรยายสดที่มี SIRI เป็นตัวช่วยให้คำบรรยายตรงกับเสียงของคุณ ใครที่อยากได้คลิปสั้นเก๋ ๆ ไว้อวดเพื่อนไม่ควรพลาดแอพนี้เป็นอย่างยิ่ง

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

แอพตัดต่อวิดีโอ IOS อีกหนึ่งแอพที่เหมาะกับการทำคลิปสั้น ซึ่งมาพร้อมเครื่องมีและฟีเจอร์ที่หลากหลาย ช่วยให้คลิปวิดีโอของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น คำบรรยายอัตโนมัติ 50 ภาษา, เลือกสไตล์คำบรรยายให้ดูโดดเด่นขึ้น, ตัดต่อคลิปรวดเร็ว และที่สำคัญยังสามารถใส่รูป สติ๊กเกอร์ และปรับขนาดของวิดีโอได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีการอัปเกรดเป็นระดับโปรในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท ที่สำคัญคุณยังสามารถเข้าไปใช้งานบนเว็บเบราว์เซอร์ได้อีกด้วย 

ตัดต่อวิดีโอ บน IPHONE

สำหรับใครที่กำลังมีคำถามว่า โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ตัวไหนดี เราอยากจะบอกว่า FILMORA HD ต้องติดหนึ่งในรายชื่ออย่างแน่นอน เพราะแอพนี้นอกจากจะเป็นแอพฟรีที่สามารถตัดต่อคลิปสั้นได้แล้ว ใครที่อยากทำคลิปยาวไว้อัปลง YOUTUBE แอพ FILMORA HD ก็ตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเพลงให้ใช้ฟรี, พากย์เสียงลงคลิป, VOICE OVER, เพิ่มแทร็กข้อความ, สติ๊กเกอร์, มีเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้ และที่สำคัญอินเตอร์เฟสของแอปก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานง่าย ตอบโจทย์มือใหม่ทุกคนแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: