แอพถ่ายรูป

ต้องโหลดแล้ว! 5 แอพถ่ายรูป ภาพสวยไม่ต้องพึ่งแอพแต่งรูป

ต้องโหลดแล้ว! 5 แอพถ่ายรูป ภาพสวยไม่ต้องพึ่งแอพแต่งรูป

แอพถ่ายรูป

ถ้าหากคุณเป็นคนที่แต่งรูปไม่เก่ง หรือใช้แอพแต่งรูปไม่เป็นเลย วันนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แอพถ่ายรูป ตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้ภาพสวยโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งแอพแต่งรูปเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละแอพมีอะไรที่น่าสนใจ และมีจุดเด่นยังไงบ้าง เรารวมมาให้ทั้งหมดแล้ว

แอพถ่ายรูป ตัวช่วยดี ๆ ได้ภาพสวยเพียงปลายนิ้ว

แอพถ่ายรูป

แอพ ถ่ายรูป ไม่เพียงแค่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ภาพสวยตรงใจแบบที่ไม่ต้องนำภาพที่ได้ไปเข้าแอพแต่งรูปต่อแล้ว แต่แอพเหล่านี้ยังนับว่าเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้สไตล์ภาพตรงกับความต้องการของคุณ เช่น ภาพฟิล์ม หรือรูปโพลารอยด์ เป็นต้น ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากพาทุกคนไปดูกันว่า 5 แอพถ่ายรูปสวยไม่ต้องแต่ง มีแอพไหนบ้าง และแต่ละแอพมีรายละเอียดยังไงบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

แอพถ่ายรูป

FOODIE – FILTER & FILM CAMERA

หากจะให้ตอบว่า ฟิลเตอร์แอพไหนสวย เราต้องขอยกให้แอพนี้เป็นอันดับ 1 ในดวงใจเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเขาจะมีฟิลเตอร์ทำให้คุณสามารถเลือกใช้กับภาพของอาหาร ที่ไม่ว่าจะใช้กี่ครั้งก็ทำให้ได้อาหารน่ากินทุกครั้งแล้ว แต่เขายังมีทั้งฟิวเตอร์และฟีเจอร์สำหรับถ่ายภาพอื่น ๆ ซึ่งแค่เลือกสไตล์ แล้วกดถ่ายภาพ เท่านี้คุณก็จะได้ภาพสวยสมใจแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้ว่าแอพจะชื่อว่า FOODIE แต่คุณสามารถใช้มันกับภาพแนวอื่น ๆ หรือวัตถุอื่นก็ได้เช่นกัน แถมคุณยังสามารถแต่งภาพบนแอพนี้ได้อีกด้วย 

แอพถ่ายรูป

HUJI CAM

HUJI CAM แอพถ่ายรูปสวย ๆ ฟรี ที่มีความเฉพาะตัวมาก ๆ เพราะเขาเป็นแอพถ่ายรูปกล้องฟิล์ม ที่ให้คุณเหมือนยกเอากล้องฟิล์มมาไว้บนมือถือของคุณเลยก็ว่าได้ ซึ่งภาพที่คุณได้จากแอพนี้จะเหมือนคุณย้อนกลับไปถ่ายภาพในยุค 1998 หรือเมื่อประมาณ 26 ปีที่แล้ว และถึงแม้ว่าตัวแอพจะเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่หลายคนก็ต่างชื่นชอบ และยกแอพนี้ให้เป็นแอพถ่ายภาพฟิล์มในดวงในของใครหลายคนเลยทีเดียว

แอพถ่ายรูป

PASSPORT PHOTO GENIUS

แอพถ่ายรูปติดบัตร ที่รองรับทั้งระบบ IOS, ANDROID และเว็บไซต์ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากได้รูปไปใช้ในงานเอกสาร เช่น พาสปอร์ต, ยื่นวีซ่า, HEALTH CARD และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ความพิเศษของแอพนี้จะไม่ใช่แค่ตัดต่อรูปกับชุดและพื้นหลังที่เป็นทางการเท่านั้น แต่คุณยังสามารถลิงค์การทำงานกับแอพ MEITU เพื่อใช้ในการปรับแต่งรูปหน้า หรือแต่งหน้าของคุณได้ด้วย

แอพถ่ายรูป

VSCO

ถ้าคุณอยากได้ แอพถ่ายรูปสวยๆ ไอโฟน และ ANDROID ที่คุณจะได้รูปสวยเหมือนมืออาชีพ โดยแอพนี้ไม่เพียงแค่สามารถถ่ายรูปได้แค่นั้น แต่ยังสามารถแต่งรูปได้ด้วยและฟีเจอร์สำหรับแต่งรูปก็เรียกว่าอัดแน่นเลยทีเดียว แต่สำหรับฟีเจอร์การถ่ายภาพเขาก็ทำออกมาได้ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะมันมาพร้อมฟิลเตอร์เก๋ ๆ ที่ให้คุณได้ภาพสวยเพียงคลิกเดียว

แอพถ่ายรูป

MEITU

อยากได้ แอพถ่ายรูปเซลฟี่สวย ๆ ฟรี ต้องจิ้ม MEITU แอพแต่งรูปสุดจึ้งจะประเทศจีนที่เรียกว่าเป็นแอพความงามครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ เพราะแอพนี้ไม่เพียงแค่ให้คุณแต่งรูป, ปรับโครงหน้า, ปรับรูปร่าง, รีทัช, แต่งสี หรือลบวัตถุได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถถ่ายภาพ หรือเซลฟี่บนแอพนี้ได้ด้วย 

สำหรับฟีเจอร์ถ่ายภาพคุณสามารถเลือกสไตล์ของรูปภาพได้ เช่น AI GAMEPLAY, ท่องเที่ยว, ใบไม้ผลิ, น่ารัก, หูน่ารัก ๆ, ปาร์ตี้ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งคุณยังสามารถปรับรูปหน้าบนฟีเจอร์นี้ก่อนเซลฟี่ รวมไปถึงยังมีฟิวเตอร์ให้เลือกใช้มากกว่า 19 สไตล์ ดังนั้นใครที่ขี้เกียจแต่งรูปเลือกใช้แอพนี้ ใบหน้าของคุณจะดูสวยสดชื่นเหมือนสาวจีนขึ้นมาทันที

อ่านบทความอื่นๆ: