ตัดต่อภาพถ่าย

แนะนำ 5 แอปพลิเคชัน ตัดต่อภาพถ่าย ใช้ฟรี ดีเยี่ยมทุกแอพ

แนะนำ 5 แอปพลิเคชัน ตัดต่อภาพถ่าย ใช้ฟรี ดีเยี่ยมทุกแอพ

ตัดต่อภาพถ่าย

มีเพื่อน ๆ คนไหนที่อยาก ตัดต่อภาพถ่าย ให้ได้ภาพถ่ายเก๋ ๆ แต่ไม่รู้จะเลือกใช้แอพไหนไหมคะ คุณไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมแอปพลิเคชันตัดต่อภาพถ่ายมาฝากทุกคนแล้ว ซึ่งแต่ละแอพบอกเลยว่า ฟรีแน่นอน ที่สำคัญไปกว่านั้นใครที่ไม่ใช่มือโปรก็สามารถใช้แอพเหล่านี้ได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

ตัดต่อภาพถ่าย ด้วยแอพบนมือถือได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว

ตัดต่อภาพถ่าย

สำหรับใครที่กำลังรอบบทความแนะนำแอพ ตัดต่อ ภาพถ่าย ฟรีจากเว็บไซต์ของเราอยู่ วันนี้เราได้รวบรวม แอพตัดแปะรูป ฟรี เหล่านั้นมาให้แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ประโยชน์จากแอพเหล่านี้ได้ยังไงนอกจากตัดต่อเล่นสนุก ๆ แต่ทุกคนเชื่อไหมว่า การตัดต่อภาพ หรือการตัดแปะภาพนั้นเป็นตัวช่วยในการออกแบบชิ้นงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

โดยเฉพาะใครที่อยากลองออกแบบแบรนด์เนอร์ ออกแบบโปสเตอร์ หรือสร้างสรรค์ชิ้นงานอื่น ๆ คุณก็สามารถใช้เทคนิคการตัดต่อภาพเข้ามาช่วยเพื่อให้ภาพถ่ายไม่ธรรมดา และไม่จำเจอีกต่อไป แถมบางคนยังสามารถสร้างรายได้จากมันได้อีกด้วย

ตัดต่อภาพถ่าย

1. PHOTOSHOP EXPRESS PHOTO EDITOR

แอพตัดต่อรูปในโทรศัพท์ ที่ให้คุณสามารถดาวน์โหลดใช้ฟรี ทั้ง IOS และ ANDROID ที่ให้คุณทั้งตัดต่อ แก้ไข แต่งภาพ แต่งหน้า ใส่สติ๊กเกอร์ และ TEXT ข้อความได้เพียบ รวมไปถึงแชร์ไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และสำหรับที่อยากได้แอพลบแบ็คกราวดี ๆ PHOTOSHOP EXPRESS ก็เป็นอีกหนึ่งแอพที่เราอยากแนะนำให้คุณอีกเช่นเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีโฆษณาขึ้นมากวนใจอีกด้วยนะ

ตัดต่อภาพถ่าย

2. SNAPSEED

ตัดต่อรูปฟรี ที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน เพราะ SNAPSEED มาพร้อมเครื่องมือในการตัดต่อ แต่งภาพ และแต่งสีเพียบ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องใช้หลายแอพให้ปวดหัว ที่สำคัญแอพนี้ยังมาพร้อมหน้าตาอินเตอร์เฟสที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับการที่จะเป็นแอพแรกสำหรับมือใหม่ที่อยากลองแต่งภาพ หรือตัดต่อภาพเองเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ ANDROID

ตัดต่อภาพถ่าย

3. PHOTOROOM STUDIO PHOTO EDITOR

แอพตัดต่อรูปภาพ ที่บอกเลยได้เลยว่า เป็นแอพที่เหล่าบรรดาพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ต้องมีไว้ให้ได้ เพราะ PHOTOROOM เป็นแอพที่มีจุดเด่นในเรื่องของการลบพื้นหลัง และลบวัตถุในภาพ ที่นำ AI เข้ามาเป็นตัวช่วย จึงทำให้การตัดต่อที่ได้เรียกได้ว่าเนียนกริ๊บเลยทีเดียว รวมไปถึงฟังก์ชันอื่น ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้ภาพถ่ายสินค้าของคุณกลายมาเป็นโปรดักส์ระดับพรีเมียมขึ้นได้จากแอพนี้แอพเดียว

ตัดต่อภาพถ่าย

4. PIXOMATIC – BACKGROUND ERASER

อีกหนึ่งแอพที่บรรดาพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ต้องมีอีกเช่นเดียวกัน เพราะเขามาพร้อมกับเครื่องมือจาก AI มากกว่า 50 เครื่องมือที่ให้คุณใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานของคุณได้อย่างไม่จำกัด อีกทั้งจุดเด่นของแอพนี้คือการ ตัดต่อรูปเนียน ๆ โดยเฉพาะการตัดต่อพื้นหลัง การลบวัตถุในภาพ เบลอพื้นหลัง เปลี่ยนพื้นหลังด้วย AI เทมเพลทสำหรับสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ 

อีกหนึ่งฟังก์ชันของเขาที่ชอบที่สุดและอยากบอกต่อเลยคือ AI PRODUCT VISUALIZER ที่เป็นฟังก์ชันที่เพียงคุณนำภาพถ่ายของคุณไปให้ AI GENERATE เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ภาพถ่ายสินค้าสวย ๆ แบบไม่จำเป็นต้องจัดพร็อพถ่ายให้ยุ่งยากอีกต่อไป

ตัดต่อภาพถ่าย

5. PICSART PHOTO EDITOR AI

ถ้าหากคุณอยากได้ แอพตัดต่อรูปหน้าคน ฟรี เราจะไม่พูดถึง PICSART PHOTO EDITOR AI ไม่ได้เลย โดยจุดเด่นของแอพนี้ เป็นแอพที่มี AI เข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงาน ที่ให้คุณสามารถตัดต่อและตกแต่งภาพของคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านี้ แต่ PICSART ยังมาพร้อมฟังก์ชันดี ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น แก้ไขภาพให้คมชัด ลบพื้นหลัง สร้างพื้นหลังด้วย AI ใส่ข้อความ ใส่สติ๊กเกอร์ ตัดต่อวิดีโอ ใช่ AI GENERATE ภาพ รวมไปถึงการตัดต่อรูปหน้าของคุณด้วย AI เรียกว่าเอาอยู่ทุกงาน

อ่านบทความอื่นๆ: