โปรแกรม ตัด รูป

บอกต่อ โปรแกรม ตัด รูป ใช้ง่าย ใช้ฟรี ฉบับคนไม่ถนัด Photoshop 

บอกต่อ โปรแกรม ตัด รูป ใช้ง่าย ใช้ฟรี ฉบับคนไม่ถนัด Photoshop 

โปรแกรม ตัด รูป

ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นองค์กรใดก็ตาม ภาพลักษณ์นั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งที่จะส่งผลต่อความน่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับรูปภาพในสื่อต่าง ๆ ถ้าหากมีการตัดต่อและแต่งให้ดูเป็นมืออาชีพ ภาพเหล่านั้นก็จะดูน่าเชื่อถือและสามารถดึงดูดความสนใจได้มากขึ้น สำหรับใครที่อยากจะตัดต่อภาพเพื่อใช้ในงานด้านต่าง ๆ ด้วยตัวเอง แต่ยังใช้โปรแกรม Photoshop ไม่เก่ง บทความนี้ขอนำเสนอ โปรแกรม ตัด รูป ใช้ฟรี ใช้ดีไม่แพ้ Photoshop จะมีโปรแกรมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

แนะนำ โปรแกรม ตัด รูป ด้วยตัวเองในคอมพิวเตอร์ ใช้ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โปรแกรม ตัด รูป

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากจะตัดต่อภาพด้วยตัวเอง แต่อาจจะขาดทักษะหรือปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้ไม่สามารถแต่งภาพได้ตามที่ต้องการ และหลายคนก็ได้ใช้ โปรแกรมตัดต่อภาพ photoshop ฟรี มาแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันใช้งานได้ยาก วันนี้เราจึงมาแนะนำโปรแกรม ตัด รูป ง่าย ๆ ที่ทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จในการแต่งภาพด้วยตัวเอง สำหรับใครที่ไม่ถนัดในการใช้ Photoshop มาดูกันว่าจะมี โปรแกรมตัดต่อภาพ windows 10 ใดบ้างที่ใช้งานได้ง่ายในคอมพิวเตอร์ ที่ใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย 

  1. PhotoScape
โปรแกรม ตัด รูป

ใครไม่สะดวกใช้โปรแกรม Photoshop ในการตัดต่อภาพ โปรแกรมนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อเปิดเข้าไปในโปรแกรมแล้วจะเห็นว่าเป็น โปรแกรมตัดรูปฟรี ที่มีหน้าตาเรียบง่ายมาก ๆ แต่ฟีเจอร์ก็ไม่น้อยหน้าโปรแกรมอื่น ๆ เลย สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมแต่งภาพที่มีฟิลเตอร์เยอะ ๆ PhotoScape ก็น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว 

  1. Ashampoo Photo Optimizer
โปรแกรม ตัด รูป

ใครที่กำลังมองหา โปรแกรมตัดรูปในคอม ที่มีอินเตอร์เฟซหน้าตาเรียบง่าย ดูไม่ซับซ้อน ต้องใช้โปรแกรมนี้เลย นอกจากนี้ยังไม่มีโฆษณาที่จะปรากฏขึ้นมาให้กวนใจอีกด้วย เรียกว่าเป็นโปรแกรมที่สามารถปรับแต่งภาพได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว แต่ในส่วนของฟังก์ชั่นการปรับแต่งแบบอัตโนมัตินั้นอาจต้องใช้ความแม่นยำอยู่พอสมควร ดังนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดข้อผิดพลาดก็ควรปรับแต่งด้วยตัวเอง 

  1. PiZap
โปรแกรม ตัด รูป

เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่มี Stock Images และเทมเพลตให้เลือกใช้งานมากมาย ซึ่งสามารถนำรูปภาพที่แต่งไปใช้ในสื่อโซเชียลมีเดียได้ เรียกว่าเป็น โปรแกรมแต่งภาพ pc ฟรี ทั้งในเวอร์ชั่น Flash และ HTML5 แต่ในส่วนของเมนูนั้นอาจจะดูซับซ้อนไปหน่อย อีกทั้งเครื่องมือบางอย่างจะต้องเสียเงินก่อนใช้งานด้วย หากใครต้องการโปรแกรมแต่งภาพที่สามารถใช้งานได้ในทุกแฟลตฟอร์ม PiZap ก็เป็นหนึ่งโปรแกรมที่ควรนำไปพิจารณา 

เคล็ดลับการเลือกใช้ โปรแกรมตัดรูป ให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด

โปรแกรม ตัด รูป

เมื่อได้ทราบกันแล้วว่าโปรแกรมที่เราแนะนำมีโปรแกรมอะไรบ้าง หลายคนก็อาจเกิดข้อสงสัยหรือกำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกใช้โปรแกรมไหนดี เพราะแต่ละ โปรแกรมตัดรูปคน ก็มีสิ่งที่น่าสนใจกันทั้งนั้น สำหรับใครที่อยากจะมี โปรแกรมแต่งรูปในคอมง่ายๆ ใช้ได้สะดวก และเหมาะกับตัวเองมากที่สุด แนะนำให้ลองศึกษารายละเอียดของโปรแกรมนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจ รวมถึงดูรีวิวการใช้งานจากสื่อต่าง ๆ และถ้าจะให้ดีก็ควรลองใช้ด้วยตัวเองก่อน จะได้ทราบว่าอันไหนเหมาะกับเรามากที่สุด 

อ่านบทความอื่นๆ: