ADOBE CLOUD CREATIVE

ADOBE CLOUD CREATIVE การออกแบบที่ครบวงจร

ADOBE CLOUD CREATIVE การออกแบบที่ครบวงจร

ADOBE CLOUD CREATIVE
ADOBE CLOUD CREATIVE

สำหรับใครที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ หรือผู้ที่ทำการตลาดเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ วิดีโอ และกราฟิกดีไซน์ หลายคนคงจะคุ้นเคยกับการใช้งานชุดโปรแกรมบางอย่างจาก ADOBE CLOUD CREATIVE เป็นอย่างดี โดยซอฟต์แวร์นี้ถือได้ว่ามีเครื่องมือสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบที่ครอบคลุมที่สุด แต่ก็ยังมีหลายคนที่ไม่รู้ว่า ซอฟต์แวร์นี้ใช้ทำอะไรได้บ้าง? 

ดังนั้นวันนี้เราก็จึงจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับADOBE CLOUD CREATIVE ว่าคืออะไร? และสามารถทำอะไรได้บ้าง? ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ติดตามได้ในบทความนี้

ADOBE CLOUD CREATIVE คืออะไร? และทำอะไรได้บ้าง?

ADOBE CLOUD CREATIVE

ชุดซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนจากADOBE บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่ให้บริการด้านการผลิตและจำหน่ายโปรแกรมกับแอปพลิเคชัน สำหรับการออกแบบดีไซน์ที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพที่สุด 

ซึ่งADOBE CREATIVE CLOUD คือ ชุดโปรแกรมและแอปพลิเคชันสำหรับการออกแบบกราฟิก การตัดต่อวิดีโอ การพัฒนาเว็บ และการถ่ายภาพ ที่พร้อมให้บริการบน CLOUDADOBE โดยผู้ใช้บริการต้องสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปีก่อนจึงจะสามารถใช้งานซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ได้ ซึ่งซอฟต์แวร์จากADOBE CREATIVE สามารถดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ตและติดตั้งได้โดยตรงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ส่วนแอปพลิเคชันCLOUD CREATIVE ก็มีให้บริการบนอุปกรณ์ IOS และ ANDROID 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่หลายคนคงสงสัย ซึ่งความจริงแล้วCREATIVE CLOUD เป็นเครื่องมือที่เปิดใช้งานสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบและการทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ, การออกแบบกราฟิก, การตัดต่อวิดีโอ, การออกแบบ UX, การวาดภาพและการระบายสี, การพัฒนาเว็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่ต้นจนจบCREATIVE CLOUD ก็มีโปรแกรมสำหรับการสร้างเว็บไซต์ รวมไปจนถึงการเผยแพร่บนเดสก์ท็อป นอกจากนี้เอกสารและโปรเจกต์สร้างสรรค์ของคุณยังสามารถบันทึกในระบบคลาวด์ได้ ทำให้คุณสามารถแชร์โปรเจกต์ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเข้าใช้งานเท่านั้น 

วิธีดาวน์โหลดADOBE CREATIVE CLOUD

สำหรับวิธีดาวน์โหลดADOBE CREATIVE CLOUD นั้น คุณสามารถเริ่มติดตั้งโปรแกรม CREATIVE CLOUD บนเดสก์ท็อป หรือเข้าสู่ระบบ CREATIVE CLOUD ออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไปที่หน้าเว็บเข้าสู่ระบบADOBE CC แล้วให้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งCREATIVE CLOUD ซึ่งสามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ได้ 2 เครื่องต่อหนึ่งใบอนุญาตเท่านั้นADOBE CREATIVE CLOUD มีค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปตั้งแต่ 380.92 บาท/เดือน ถึง 2,020.16 บาท/เดือน (รวม VAT) ซึ่งอยู่กับการสมัครรับข้อมูลที่คุณเลือก โดยมีตัวเลือกแผนการสมัครรับข้อมูลCREATIVE CLOUD ต่าง ๆ ดังนี้

  • แผน CREATIVE CLOUD PHOTOGRAPHY ในราคา 380.92 บาท/เดือน โดยสมาชิกสามารถเข้าถึง LIGHTROOM CC, PHOTOSHOP CC และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ขนาด 1 TB หรือ 20 GB ได้
  • แผน CREATIVE CLOUD ALL APPS ในราคา 2,020.16 บาท/เดือน โดยสมาชิกสามารถเข้าถึงโปรแกรมทั้งหมดของADOBE CREATIVE CLOUD และแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน รวมมากกว่า 20 รายการ พร้อมกับที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ 100 GB
ADOBE CLOUD CREATIVE

นอกจากนี้ยังมีแผนราคาพิเศษสำหรับผู้ใช้งานในด้านธุรกิจ โรงเรียน นักเรียน นักศึกษา และครูอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าADOBE CREATIVE CLOUD ฟรีถาวร หรือไม่?ADOBE ได้มีการนำเสนอการสมัครสมาชิก CREATIVE CLOUD ฟรี พร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้สมัครแผน CREATIVE CLOUD คุณก็ยังสามารถใช้ประโยชน์จากการเป็นสมาชิก CREATIVE CLOUD ได้ฟรี ซึ่งรวมถึงแผนADOBE EXPRESS ฟรี และแผนเริ่มต้นใช้งาน PREMIERE RUSH, FRESCO และADOBE XD โดยมีข้อจำกัดในการเข้าถึงไฟล์ของคุณในพื้นที่จัดเก็บ 2 GB เท่านั้น

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888