แอพแต่งรูปบนมือถือ

แนะนำ 3 แอพแต่งรูปบนมือถือ ฟรี ใช้งานง่าย ได้รูปสวยตามที่ต้องการ

แนะนำ 3 แอพแต่งรูปบนมือถือ ฟรี ใช้งานง่าย ได้รูปสวยตามที่ต้องการ

แอพแต่งรูปบนมือถือ

ทุกวันนี้การแต่งรูปด้วยตัวเองเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมาก ๆ เพราะมีโปรแกรมหรือแอพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้บนมือถือ ทำให้หลาย ๆ คนสามารถตัดต่อหรือแต่งรูปด้วยตัวเองได้ง่ายขึ้น สำหรับบทความนี้เราขอแนะนำ 3 แอพแต่งรูปบนมือถือ ใช้งานฟรี 2023 บอกเลยว่าแต่ละแอพลิเคชั่นนั้นไม่ธรรมดา เพราะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้เลือกใช้งานกันอย่างมากมาย และจะมีแอพใดบ้าง มาดูกันเลย 

รวม 3 แอพแต่งรูปบนมือถือ ที่ใช้งานง่ายและได้รับความนิยม

แอพแต่งรูปบนมือถือ

หากกล่าวถึงแอพลิเคชั่นแต่งรูปบนมือถือ แน่นอนว่าจะมีอยู่หลายแอพด้วยกัน ซึ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนเลือกใช้ไม่ถูก เพราะมีหลายแอพลิเคชั่นที่ดูน่าใช้งาน สำหรับมือใหม่ที่อยากจะมีแอพแต่งรูปสวย ๆ ไว้ในมือถือ วันนี้เราจะขอแนะนำ แอพแต่งรูปฟรี 2023 ใช้ดีจนต้องบอกต่อ บอกเลยว่าแต่ละแอพนั้นมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง มาดูกันว่า 3 แอพแต่งรูป บนมือถือ ปัง ๆ มีแอพใดบ้าง 

แอพแต่งรูปบนมือถือ

Photo & Video Editor

เรียกได้ว่าเป็นแอพแต่งรูปที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานพอสมควร เนื่องจากเป็นแอพลิเคชั่นแต่งรูปที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับการใช้เป็น แอพแต่งรูปคน มากทีเดียว เพราะมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้มากมาย อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งความสว่าง ความชัด แสงและเงาในรูปคนได้ดี นอกจากนี้ยังถือเป็น แอพแต่งโทนสีรูป ฟรี เพราะมีเมนูแก้ไขเม็ดสีในภาพที่เพี้ยนให้ดูเป็นปกติได้อีกด้วย

แอพแต่งรูปบนมือถือ

Snapseed

อีกหนึ่ง app แต่งรูปฟรี ที่ควรจะมีติดไว้ในมือถือ เพราะเป็นแอพแต่งรูปที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายให้เราได้แต่งรูปภาพแบบสมบูรณ์ โดยจะมีเครื่องมือในการลบคนและวัตถุออก พร้อมรีทัชรอยดำคล้ำต่าง ๆ บนใบหน้าให้เรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์และเลนส์เบลอให้ได้ใช้กันอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังตามหา แอพแต่งรูปเนียนๆ Snapseed น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี 

แอพแต่งรูปบนมือถือ

PicsArt Photo & Video Editor

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งแอพลิเคชั่นแต่งรูปที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีตั้งแต่ฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายไปจนถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานยาก ฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรก็ใช้งานได้ สำหรับใครที่กำลังตามหา แอพแต่งรูปขายของ อยู่ แอพนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นการตัดต่อเป็นหลัก โดยจะมีสติกเกอร์ การเพิ่มข้อความ กรอบรูป รวมถึงฟิลเตอร์เลนส์ให้เลือกใช้ อีกทั้งยังสามารถสร้างเทมเพลต และไดคัทรูปได้ และนอกจากใช้แต่งรูปได้แล้ว ยังสามารถตัดต่อวิดีโอได้อีกด้วย 

เทคนิคการเลือก แอพแต่งรูปบนมือถือ ให้ตอบโจทย์การใช้งาน

แอพแต่งรูปบนมือถือ

หากใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้แอพแต่งรูปใช้งานบนมือถือ แอพไหนดี ควรให้พิจารณาจากอุปกรณ์ที่เราใช้งานว่าเหมาะกับโปรแกรมหรือแอพลิเคชั่นนั้นหรือไม่ หากใช้บนมือถือก็ควรเป็นแอพที่มีขนาดความจุที่มือถือสามารถรองรับได้ นอกจากนี้ควรให้ความสำคัญกับ วิธีแต่งรูปในโทรศัพท์ โดยพิจารณาจากการรีวิววิธีใช้งานเบื้องต้น เพื่อให้ทราบว่าแอพใดที่ตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet