แอพตัดต่อเสียงฟรี

แนะนำ 3 แอพตัดต่อเสียงฟรี ใช้ดีในมือถือ รองรับทั้งระบบ Android & iOS 

แนะนำ 3 แอพตัดต่อเสียงฟรี ใช้ดีในมือถือ รองรับทั้งระบบ Android & iOS 

แอพตัดต่อเสียงฟรี

ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย สำหรับการทำคอนเทนต์ในปัจจุบัน เราจะเห็นได้ว่างานภาพ วิดีโอและเสียง เป็นองค์ประกอบหลักที่ขาดไปไม่ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้คอนเทนต์ต่าง ๆ ดูน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันก็สามารถดาวน์โหลดแอพแต่งภาพ และ แอพตัดต่อเสียงฟรี มาใช้งานได้แล้ว ในวันนี้เราก็มีมาแนะนำทั้งหมด 3 แอพด้วยกัน 

3 แอพตัดต่อเสียงฟรี ใช้งานง่าย มีมือถือเครื่องเดียว ก็ตัดต่อเสียงได้ 

แอพตัดต่อเสียงฟรี

หากย้อนกลับไปในอดีต สำหรับการตัดต่อเสียงนั้นสามารถทำได้โดย โปรแกรมตัดต่อเสียง บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ในปัจจุบันนี้การตัดต่อเสียงถือเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ทำให้โทรศัพท์มือถือสามารถตัดต่อเสียงได้แล้ว บทความนี้ขอนำเสนอ 3 แอพตัดต่อเสียง ฟรี ใช้งานดีแบบออนไลน์ มาดูกันว่าจะมีแอพพลิเคชั่นใดบ้าง

Super Sound

แอพตัดต่อเสียงฟรี

หนึ่งใน แอพตัดต่อเสียง android ที่ดีที่สุด สามารถทำได้ตั้งแต่การตัดต่อเสียงไปจนถึงการมิกซ์เสียง หากพูดถึงความสามารถในการตัดต่อเสียงนั้น ถือเป็นแอพตัดต่อเสียงที่สามารถทำได้แทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการตัดเสียง แปลงเสียง ม็อดเสียง มอดหลายแทรคควบคุมระดับเสียง และอื่น ๆ อีกมากมาย นับเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ฟรี แต่จะมีโฆษณาปรากฏขึ้นมารบกวนในขณะทำงานบ้าง

WavePad Sound Editor

แอพตัดต่อเสียงฟรี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง แอปตัดต่อเสียง androidฟรี ที่หลายคนนิยมใช้กัน เพราะจัดเป็นโปรแกรมตัดต่อเสียงที่สมบูรณ์อีกหนึ่งโปรแกรม โดยสามารถตัดเสียง คัดลอก วาง แทรค และรวมคลิปเสียงต่าง ๆ ไว้ได้ ซึ่งสามารถแก้ไขเสียง และเพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับเสียงได้ด้วย ในส่วนของข้อเสียนั้นจะอยู่ตรงที่อินเตอร์เฟซของตัวแอพ โดยอินเตอร์เฟซของแอพนี้จะดูค่อนข้างล้าสมัยไปหน่อย 

Lexis Audio Editor

แอพตัดต่อเสียงฟรี

แอพตัดต่อเสียง ios ฟรี ที่เหมาะกับมือใหม่มากเลยทีเดียว เพราะเป็นแอพตัดต่อเสียงที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานในมือถือได้ง่าย โดยจะมีหลากหลายฟังก์ชั่นที่ดูโดดเด่นและน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นระบบการตัดซาวน์เอฟเฟกต์ และการควบคุมระดับเสียง ซึ่งมีระบบที่ช่วยตัดเสียงสัญญาณรบกวน รวมถึงฟังก์ชั่นอย่าง Mixer ที่สามารถแปลงไฟล์เสียงได้อย่างหลากหลาย ถือเป็น แอพตัดต่อเสียง ipad ที่น่าใช้งานอีกหนึ่งแอพเลยก็ว่าได้

เหตุผลที่จำเป็นต้องมี แอพตัดต่อเสียงฟรี โหลดลงในมือถือ 

แอพตัดต่อเสียงฟรี

คอนเทนต์ส่วนใหญ่มักจะนำเสนอในรูปแบบวิดีโอ องค์ประกอบหลัก ๆ ก็คือคลิปและเสียง โดยทั้ง 2 สิ่งนี้จะต้องสัมพันธ์กัน หากภาพและเสียงไม่สัมพันธ์กันก็จะทำให้คนดูไม่เข้าใจคอนเทนต์ของเรา เช่นนี้จึงทำให้ต้องมีการตัดต่อเสียง และอีกหนึ่งกรณีคือการตัดต่อเสียงโดยการมิกซ์เพลงหรือเสียงอื่น ๆ เข้าไป เพื่อให้ได้เสียงที่แปลกใหม่ นอกจากนี้ยังมีการใช้ โปรแกรม ตัด ต่อ เสียงบันทึก และการตัดต่อเสียงในรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: