แอพ แต่ง รูป

3 แอพ แต่ง รูป การ์ตูนน่ารัก ๆ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2023 

3 แอพ แต่ง รูป การ์ตูนน่ารัก ๆ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2023 

แอพ แต่ง รูป

ปัจจุบันเราจะเห็นว่าเทรนด์การแต่งรูปมีการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ส่งผลให้การต่อเติมเสริมแต่งด้วยแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมต่าง ๆ ทำได้ง่ายขึ้น หนึ่งในเทรนด์การแต่งรูปที่กำลังมาแรงในปี 2023 นี้ก็คือ การแต่งรูปแนวการ์ตูนน่ารัก ๆ จะเห็นได้ว่าหลายคนโพสรูปตัวเองในเวอร์ชั่นการ์ตูนกันมากมายในสื่อโซเชียลมีเดีย เพราะใครก็สามารถเป็นบาร์บี้ได้ ฉะนั้นบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ แอพ แต่ง รูป แนวการ์ตูนน่ารัก ๆ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2023 สำหรับมือใหม่ทำได้ไม่ยากแน่นอน 

แนะนำ แอพ แต่ง รูป แนวการ์ตูน เวอร์ชั่นใหม่ ปี 2023

แอพ แต่ง รูป

สำหรับใครที่กำลังตามหาแอพพลิเคชั่นแต่งรูปตัวเองให้เป็นการ์ตูน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะเรามี 3 แอพ แต่งรูป แบบการ์ตูนเก๋ ๆ มาแนะนำด้วย ซึ่งแต่ละแอพที่เราจะแนะนำนั้นสามารถใช้งานได้ฟรีในโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android หรือ iOS ก็สามารถใช้ได้ หากใครที่อยากได้รูปตัวเองในเวอร์ชั่นการ์ตูนน่ารัก ๆ ไว้โพสอวดเพื่อน ๆ มาดูกันเลยว่าจะมี แอพแต่งรูปสวยๆ ฟรี แอพไหนบ้างที่สามารถแต่งเป็นการ์ตูนได้

  1. ToonMe
แอพ แต่ง รูป

เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยกับแอพ แต่ง รูป นี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งใน แอพแต่งรูปคุมโทน ฟรี แบบฉบับการ์ตูนดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หากใครที่ชอบการ์ตูนดิสนีย์ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะมีการใช้ระบบ AI เข้ามาช่วยในการประมวลผลภาพให้ออกมาสวยที่สุด โดยจะมีทั้งแบบ 3D สไตล์ Disney Pixar, Disney Classic, การ์ตูนภาพวาดแนวล้อเลียน รวมถึงภาพลายเส้น Vector เมื่อแต่งรูปเสร็จแล้วสามารถแชร์ไปยังแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อีกด้วย

  1. ToonArt: Cartoon Yourself
แอพ แต่ง รูป

อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นแต่งรูปที่ใช้ระบบ AI ต้องบอกว่ามีความละเอียดค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เหมาะกับคนที่ชอบรูปการ์ตูน 3 มิติ ถ้าอยาก โหลดแอพแต่งรูปฟรี แนะนำแอพนี้เลย ภายในแอพจะมีฟิลเตอร์และเอฟเฟคต่าง ๆ ให้เลือกใช้กันมากถึง 100 แบบเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากการ์ตูน 3 มิติแล้ว ยังมีแบบ 2 มิติ รวมถึงการ์ตูนแนวล้อเลียนและอื่น ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นแต่งรูปที่ให้ภาพสวยมาก ๆ เมื่อแต่งเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ไปยัง Facebook และ Instagram ได้เลย 

  1. Voilà AI Artist
แอพ แต่ง รูป

นี่คือหนึ่งใน แอพแต่งรูปแม่ค้าออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถแต่งรูปการ์ตูนและนำไปใช้งานได้ง่าย แถมยังฟรีอีกด้วย โดยสามารถแต่งรูปการ์ตูนได้ทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน คือ ภาพการ์ตูน 3 มิติ, ภาพการ์ตูน 2 มิติ, ภาพวาดยุคเรอเนสซองส์ และภาพวาดล้อเลียน บอกเลยว่าใช้งานได้ง่าย แถมยังมีรูปการ์ตูนหลากหลายรูปแบบให้เลือกอีกด้วย และแน่นอนว่าเมื่อแต่งเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ไปยัง Facebook, Instagram, Twitter และ LINE ได้เลย

การใช้ แอพแต่งรูป ฟรีที่มาพร้อมกับข้อจำกัด

แอพ แต่ง รูป

แน่นอนว่าทุกอย่างมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง เช่นเดียวกับ แอพแต่งรูปฟรี ออนไลน์ เมื่อมีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย เนื่องจากหลายแอพที่ใช้งานฟรีมักจะมีโฆษณาปรากฏขึ้นมาเป็นช่วง ๆ ซึ่งนั่นก็อาจทำให้เรารู้สึกรำคาญใจเมื่อต้องใช้งาน เพราะบางครั้งอาจทำให้การแต่งรูปล่าช้าได้ แต่ถ้าใครมองข้ามเรื่องนี้ไปได้ก็ถือว่าไม่มีปัญหาอะไร อย่างไรก็ตามบางแอพพลิเคชั่นจะมีทั้งแบบฟรีและเสียค่าบริการ หากต้องการใช้งานแบบลื่นไหลและหลากหลาย แนะนำให้เสียค่าบริการเพิ่มจะดีที่สุด

อ่านบทความอื่นๆ: